Với khoảng thời gian 20 năm hoạt động, Khoa CNTT - AGU đang ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo của mình bằng việc không ngừng đào tạo ra những thế hệ cử nhân tài năng, xuất sắc và nhiệt huyết. Các bạn sinh viên không chỉ được trang bị một nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc, họ còn mang trong mình một tinh thần trách nhiệm cao, một thái độ cầu tiến và luôn hết mình với đam mê, với con đường mình đã chọn. Chính điều này mà sau khi tốt nghiệp, rất nhiều sinh viên đã và đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các cơ quan và tổ chức, doanh nghiệp.

Nhằm tăng cường kết nối tình cảm, động viên công tác giảng dạy, học tập, lao động cống hiến ngày càng tốt hơn và tạo cầu nối cho cựu sinh viên đóng góp vào việc xây dựng và phát triển của Khoa và Trường, Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoa CNTT (BLLCSV-CNTT) được hình thành và có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động có liên quan đến cựu sinh viên của Khoa. Với mục đích "Chia sẻ thông tin; Kết nối sức mạnh; Hỗ trợ cùng phát triển; Nuôi dưỡng niềm tự hào về Khoa CNTT và góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh của Trường Đại học An Giang", BLLCSV-CNTT mong muốn:

- Tập hợp các thế hệ cựu sinh viên từng học tập tại Khoa CNTT.

- Góp phần phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Khoa CNTT và niềm tự hào là sinh viên Trường Đại học An Giang.

- Tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau về tinh thần và vật chất, động viên giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, nghề nghiệp.

- Xây dựng hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ các sinh viên của Khoa CNTT trong cuộc sống, việc làm và làm cầu nối giữa các thế hệ sinh viên.

- Đóng góp ý kiến xây dựng cho Khoa CNTT trên các lĩnh vực giảng dạy, học tập và hỗ trợ mở rộng hoạt động khác.

Mọi ý kiến, tình cảm và các đề xuất của Cựu học viên, sinh viên sẽ được ghi nhận và trân trọng, đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn, chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội, tạo điều kiện cho Cựu học viên, sinh viên luôn hướng về nơi đã trải qua những năm tháng đại học. Khoa luôn đón nhận thông tin và sẽ nhanh chóng hồi âm tới bạn.