Cuối tuần qua, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học An Giang, (ĐHQG-HCM) đã tổ chức cho các bạn sinh viên của khoa tham gia Ngày hội việc làm công nghệ thông tin 2020 tại Cần Thơ.

Ngày hội nhằm tạo cầu nối giữa các bạn sinh viên với các tổ chức tuyển dụng để cung ứng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin cho thị trường lao động; đồng thời tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng có được nguồn nhân lực tốt nhất, cũng như đẩy mạnh hiệu ứng truyền thông, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Công ty tới xã hội.

Ngày hội có sự góp mặt của hơn 15 doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và thu hút trên 1.500 sinh viên chuyên ngành của các trường đại học, cao đẳng trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trường ĐHAG có gần 200 sinh viên tham gia.

Tại ngày hội, sinh viên đã tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng; tham quan gian hàng, nghe quảng bá giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,..

Bạn Hồ Vương Trung Kiên – sinh viên năm III ngành Công nghệ thông tin  chia sẻ: "Là một sinh viên IT, em rất thích Ngày hội việc làm. Tại đây, chúng em được tiếp xúc trực tiếp các nhà tuyển dụng, đưa ra những thắc mắc và được giải đáp ngay. Em mong mỗi năm đều có những ngày hội việc làm như thế này để các bạn sinh viên có cơ hội nhiều hơn và ngày càng thu hút đông đảo sinh viên, doanh nghiệp tham gia".

Hơn 1.500 sinh viên các trường tham dự ngày hội

 

Sinh viên ĐHAG tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp

 

Trao đổi cùng nhà tuyển dụng

 

Các doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên tại ngày hội

 

Sinh viên CNTT của Trường ĐHAG tham gia ngày hội

Thủy Ngân - Hữu Lợi

Nguồn: enews.agu.edu.vn

Bài trướcĐại hội Đoàn khoa Công nghệ th...
Bài sauHọc bổng Y tế Nguyễn Văn Hưởng...