Ngày 11/6, Hội đồng Khoa học Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức nghiệm thu 3 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa do sinh viên thực hiện.

Đề tài “Xây dựng hệ thống điểm danh bằng nhận dạng mặt người tại phòng thực hành máy tính” do sinh viên Phùng Trí Nhân – DH18PM  làm chủ nhiệm, dưới sự hướng dẫn của TS Huỳnh Phước Hải.

Đề tài “Xây dựng ChatBot hỗ trợ tư vấn học tập cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường Đại học An Giang” do sinh viên Trần Hữu Phúc – DH18PM làm chủ nhiệm, dưới sự hướng dẫn của TS Đoàn Thanh Nghị.

Đề tài “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ blockchain trong quản lý hộ tịch” do sinh viên Trần Minh Khoa –DH18TH làm chủ nhiệm, dưới sự hướng dẫn của TS Nguyễn Văn Hòa.Hội đồng khoa học góp ý cho các đề tài

 


Toàn cảnh buổi nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên khoa Công nghệ thông tin

Hội đồng Khoa học đánh giá cao ý nghĩa khoa học và tính ứng dụng của các đề tài. Kết quả của các đề tài là tài liệu khoa học bổ ích, thiết thực cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, đồng thời là động lực khuyến khích hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin ngày càng phát triển.
Hội đồng cũng đã có những ý kiến đóng góp giúp cho chủ nhiệm đề tài hoàn thiện kết quả nghiên cứu của mình. Tất cả các đề tài đều đạt.

Minh Vy - K.CNTT


 

Bài trướcLịch thi cải thiện chính thức...
Bài sauLịch thi học kì II năm học 202...