Sáng ngày 10/12, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức Phiên bế mạc đợt đánh giá ngoài theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0 bằng hình thức trực tuyến 4 chương trình đào tạo gồm: Công nghệ Thông tin; Công nghệ Thực phẩm, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm tiếng Anh.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự phiên bế mạc

Tham dự phiên bế mạc, về phía Tổ chức AUN-QA có sự hiện diện của PGS.TS Amalina M. Afifi - Trưởng đoàn đánh giá, các đánh giá viên và Thư ký Đoàn đánh giá. Về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của ThS Phạm Thị Bích - Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG-HCM; TS Nguyễn Thị Hảo - Trưởng ban Ban Đào tạo, ĐHQG-HCM; ThS Trần Thị Tố Quyên - Phó trưởng ban Ban Tổ chức Cán bộ, ĐHQG-HCM. Về phía Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM có sự hiện diện của PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Khảo thí &ĐBCL và lãnh đạo khoa, bộ môn, nhóm chuyên trách của các ngành đào tạo được đánh giá.

PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng cùng ThS Hồ Nhã Phong – Trưởng phòng Khảo thí &ĐBCL

Sau bốn ngày làm việc (từ ngày 06/12 đến ngày 09/12/2021), Đoàn đánh giá AUN-QA đã thực hiện các hoạt động đánh giá ngoài 4 chương trình đào tạo theo kế hoạch như: tham quan, đánh giá cơ sở vật chất cấp trường và cấp chương trình theo hình thức phát sóng trực tiếp; phỏng vấn các bên liên quan (gồm lãnh đạo khoa và bộ môn, đội ngũ xây dựng chương trình và viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo, giảng viên, nhân viên hỗ trợ cấp trường và cấp khoa/chương trình, sinh viên, cựu sinh viên và nhà tuyển dụng) theo hình thức trực tuyến; nghiên cứu các hồ sơ, minh chứng có liên quan.

PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Tại Phiên Bế mạc, các chuyên gia đã nêu ra những điểm mạnh, phân tích những nội dung cải tiến để nâng cao chất lượng 4 chương trình đào tạo được đánh giá theo các tiêu chí đánh giá của Bộ tiêu chuẩn AUN-QA 3.0.
Phát biểu tại Phiên Bế mạc, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn đánh giá, đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nghiêm túc và chuyên nghiệp của các thành viên Đoàn đánh giá. Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình cũng đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong việc phối hợp tổ chức đợt đánh giá ngoài lần này. Đồng thời, ông tin rằng các góp ý, đề xuất của đoàn đánh giá sẽ là cơ sở giúp nhà trường, các khoa và các ngành không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, khẳng định sự cam kết của nhà trường đối với xã hội, với nhà tuyển dụng về chất lượng đào tạo của Trường.

Huỳnh Cam - TV
(Ảnh: Thiện Mỹ)

Bài trướcLịch thi học kì I 2021 - 2021...
Bài sauCông ty TMA Solutions tuyển th...