Vừa qua, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2020. Hội nghị nhằm tạo điều kiện để các bạn tân sinh viên có thể cùng trao đổi, gặp gỡ và nêu lên những thắc mắc, khó khăn của mình trong quá trình học tập với của Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô bộ môn và các cựu sinh viên đang công tác tại các công ty phần mềm.

Tại Hội nghị, các bạn sinh viên đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm học tốt từ quý thầy cô và sinh viên tiêu biểu qua các bài tham luận như: “Khơi dậy đam mê, khám phá lập trình”; “Phương pháp học tốt ở Đại học” và đặc biệt là phần giao lưu hỏi đáp từ các bạn sinh viên cho các anh chị cựu sinh viên và các quý thầy cô giảng viên. Nhiều câu hỏi hay như: Chọn ngôn ngữ lập trình nào? Kỹ năng cần thiết để tìm việc? Đạo đức nghề nghiệp như thế nào? Ngoại ngữ?… đã được các giảng viên giải đáp cụ thể, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích để các bạn sinh viên có định hướng tốt hơn trong học tập.

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa cũng đã tặng quà cho 3 bạn sinh viên có kết quả tuyển sinh đầu vào cao nhất các lớp: Đặng Quốc Bảo (DH21TH1), Trần Quyền Sinh (DH21TH2), Lê Thị Đức Ngọc (DH21PM) cùng với 3 bạn sinh viên vượt khó học tập, hoạt động Đoàn năng nổ, tích cực và 9 bạn là các sinh viên có điểm học tập cao nhất lớp ở năm học vừa qua.

Mong rằng qua Hội nghị, các bạn sinh viên sẽ tự định hướng và lập kế hoạch học tập hiệu quả trong suốt những năm học trên giảng đường đại học sắp tới.

Quý thầy cô giảng viên của Khoa đến tham dự

 

TS. Đoàn Thanh Nghị - Trưởng khoa CNTT phát biểu nhắn nhủ đến các bạn sinh viên

 

Bạn Lê Thị Đức Ngọc – Á khoa Trường phát biểu

 

TS. Đoàn Thanh Nghị tặng quà cho các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc

 

Báo cáo tham luận “Khơi dậy đam mê, khám phá lập trình” của bạn Trần Thanh Khan – DH19TH2

 

Báo cáo tham luận “Phương pháp học tốt ở Đại học” của bạn Lê Công Hậu – DH19PM

 

Các cựu sinh viên chia sẻ kinh nghiệm tại Hội nghị

 

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với các anh chị cựu sinh viên

 

Các anh cựu sinh viên giải đáp thắc mắc

 

Sinh viên nhận quà từ hoạt động bốc thăm trúng thưởng

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô

Hữu Lợi – DH19TH1

Bài trướcCông ty LeoPard Solutions JSC...
Bài sauLịch thi cải thiện học kỳ I nă...