Logo

Trang chủ

Mục đích thành lập

Câu lạc bộ Tin học (gọi tắt là Câu lạc bộ) trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học An Giang, ra đời với mục đích quy tụ các thành viên là sinh viên thuộc Trường Đại học An Giang, quan tâm đến các lĩnh vực Tin học, cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ nhau bằng cách trao đổi, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý báu trong học tập. Các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và sở hữu những thông tin, tài liệu học tập, những kiến thức trong lĩnh vực Tin học để từ đó nâng cao trình độ chuyên ngành đang theo học, phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập của bản thân. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi Tin học để tham gia các hội thi sinh viên giỏi các cấp.

Câu lạc bộ là nơi để các thành viên cùng nhau nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra phương pháp học tập, nghiên cứu, định hướng phát triển nghề nghiệp, mở ra các mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ là nơi mà các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn. Đây là cơ sở để các hội viên tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Cơ cấu tổ chức

Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Thầy Trương Minh Tuyền

 • Trưởng nhóm Mạng máy tính: Thầy Trương Minh Tuyền
 • Trưởng nhóm Bảo mật và an ninh mạng: Thầy Lê Hoàng Anh
 • Trưởng nhóm Quản trị mạng: Thầy Lê Hoàng Anh
 • Trưởng nhóm Lập trình Web: Thầy Nguyễn Hoàng Tùng
 • Trưởng nhóm Lập trình ứng dụng: Thầy Huỳnh Lý Thanh Nhàn
 • Trưởng nhóm Lập trình cho thiết bị di động: Thầy Lê Xuân Phi
 • Trưởng nhóm Cấu trúc dữ liệu và giải thuật: Thầy Huỳnh Cao Thế Cường
 • Trưởng nhóm Tin học ứng dụng: Thầy Huỳnh Phước Hải
 • Trưởng nhóm Lắp ráp cài đặt máy tính: Thầy Trương Minh Tuyền
 • Trưởng nhóm Đồ họa máy tính: Cô Trần Thị Tuyết Vân
Nội quy Câu lạc bộ

Khi tham gia Câu lạc bộ, mỗi thành viên đều phải tuân thủ các quy định sau:

- Phải tham gia sinh hoạt Câu lạc bộ ít nhất 4 lần trong một học kỳ.

- Các tài liệu chia sẻ, hoặc những trao đổi trong các buổi sinh hoạt, hội thảo về lĩnh vực Tin học, học tập nghiên cứu,… đều phải đúng nội dung và mục tiêu đã đề ra và phải được lãnh đạo Câu lạc bộ duyệt trước.

- Mọi thắc mắc có liên quan đến Câu lạc bộ đều được giải đáp và trao đổi trực tiếp trong các buổi sinh hoạt.

- Nghiêm cấm thái độ đả kích, các hành vi lập bè phái gây chia rẽ, mất đoàn kết trong Câu lạc bộ. Tất cả các ý kiến đóng góp phải dựa trên tinh thần đoàn kết và xây dựng một tập thể vững mạnh, một trong Câu lạc bộ gương mẫu sáng tạo.

- Mọi hoạt động phải tuân theo quy định của Khoa, Trường và của pháp luật Nhà nước Việt Nam.

- Những thành viên vi phạm một trong các điểu sau sẽ bị khai trừ khỏi Câu lạc bộ:

 • Vi phạm các quy định trên.
 • Vắng (không có lý do chính đáng) hơn ½ thời gian sinh hoạt của Câu lạc bộ.
Hoạt động của Câu lạc bộ

Câu lạc bộ có 2 dạng hoạt động:

- Sinh hoạt học thuật: Theo định kỳ (mỗi tháng một hoặc hai lần) Câu lạc bộ sẽ tổ chức báo cáo, thảo luận các vấn đề trong lĩnh vực chuyên ngành, chia sẻ tài liệu học tập,… Tổ chức các cuộc thi về kiến thức công nghệ thông tin để nâng cao khả năng tự học, đọc sách chuyên ngành bằng tiếng Anh cho sinh viên.

- Giao lưu văn hóa, văn nghệ: Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí, tìm hiểu về các phần mềm Tin học,… Từ đó nâng cao hiểu biết và tăng cường tinh thần đoàn kết của các thành viên. Việc tổ chức các buổi giao lưu chủ yếu giúp các thành viên chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn.

Logo Câu lạc bộ
Logo 1 Logo 2 Logo 3

Bản quyền © 2014 - 2021 CÂU LẠC BỘ TIN HỌC.