Hội nghị học tốt Khoa Công nghệ thông tin

Tuần qua, Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2017 – 2018. Hội nghị có sự tham dự của Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô bộ môn và trên 200 sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm.

Tại hội nghị, các bạn sinh viên đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm học tốt từ quý thầy cô và sinh viên tiêu biểu qua các bài tham luận như: “Nâng cao kỹ năng tìm kiếm thông tin bằng Google”; “Hãy cứ đam mê, hãy cứ dại khờ” (Steve Jobs); “Sinh viên Tin học: Ưu thế và cơ hội”.

Đại diện lãnh đạo Khoa tặng quà cho các bạn sinh viên có kết quả tuyển sinh đầu vào cao nhất các lớp và sinh viên vượt khó học tập

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được làm quen và giao lưu với thầy cô qua phần trao đổi với giảng viên. Nhiều câu hỏi hay như: "Làm sao để hoàn thành chương trình học ngành Kỹ thuật phần mềm mà vẫn thực hiện được sở thích Thiết kế đồ họa?; Tác dụng của các môn học đại cương đối với chuyên ngành?"… đã được các giảng viên giải đáp cụ thể, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích để các bạn sinh viên có định hướng tốt hơn trong học tập.

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa cũng đã tặng quà cho 4 bạn sinh viên có kết quả tuyển sinh đầu vào cao nhất các lớp: Trịnh Thanh Tùng (DH18PM); Phan Đăng Khoa (DH18TH2); Lý Thành Nam (DH18TH1); Lê Văn Chiến (CD42TH) và 1 bạn sinh viên vượt khó học tập - Dương Ngọc Hầu (DH18TH2).

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô

Trong chương trình, các bạn sinh viên còn được giao lưu văn hóa, văn nghệ để thắt chặt hơn tình đoàn kết.

Hy vọng qua Hội nghị, các bạn sinh viên sẽ tự định hướng và lập kế hoạch học tập hiệu quả trong suốt những năm học trên giảng đường đại học.

Anh Khoa – DH17PM (Ảnh: Cao Bá Đạt)